Về Chúng Tôi

Về PNC Global

PNC Global là đơn vị cung cấp Giải pháp Phần mềm & Công nghệ thông tin. Với một đội ngũ chuyên viên nhiệt tình, tâm huyết với công việc và có trình độ chuyên môn cao.

Tiêu chuẩn mà PNC Global áp dụng cho các dự án xây dựng Phần mềm là ISO 9001 và CMMI. Ngoài ra chúng tôi áp dụng các quy trình chuẩn quốc tế (Industry Standard) như Agile, Scrum cho việc xây dựng và Phát triển Phần mềm cho khách hàng nước ngoài.

Chúng tôi luôn tự tin với những Giải pháp Công nghệ đưa ra đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Đến với PNC Global, quý khách hàng không chỉ yên tâm về sản phẩm mà còn cảm nhận được sự nhiệt huyết đam mê công nghệ của đổi ngũ nhân viên có trình độ kinh nghiệm.

800

Khách hàng

1400

Dự án

35

Chuyên viên

6

Năm Kinh Nghiệm

6 Năm Thành Lập & Phát Triển

Qua một chặng đường xây dựng và phát triển, PNC Global đã khẳng định được mình trong ngành Công nghệ thông tin. Chúng tôi không ngừng nỗ lực phát triển với sứ mệnh cung cấp những Giải pháp Công nghệ thông tin, Phần mềm, sản phẩm tốt nhất tới khách hàng.

Chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, liên tục cải tiến, đáp ứng yêu cầu của khách hàng là nhân tố quan trọng nhất cho sự phát triển bền vững của PNC Global.

Giới Thiệu Công Ty

Thành lập từ năm 2016, PNC Global đã khẳng định vị thế trên thị trường Việt Nam và nhiều nước trên thế giới thông qua những hoạt động kinh doanh chủ lực ở 3 khối: Khối Công nghệ & Giải pháp (Technology & Solution), Khối Dịch vụ Viễn thông (Telecommunications) và Khối Kinh doanh Quốc tế (Global Business).

Ở Việt Nam, PNC Global được biết đến như một đối tác tin cậy và uy tín trong các dự án Phầm mềm CRM, Phần mềm HRM, Phát triển Ứng dụng,...

element

Giá Trị Cốt Lõi

4C: Creativity, C-Speed, Commitment, Customer Centricity.

Mọi hành động của người PNC Global đều xuất phát từ trái tim hướng khách hàng. Bằng khát khao và đam mê sáng tạo không ngừng nghỉ, người PNC Global quyết tâm vươn tới tốc độ nhanh nhất, tốc độ ánh sáng, trong cả tư duy và hành động để truyền cảm hứng và thực hiện tốt những cam kết của mình.

element

Tầm Nhìn & Sứ Mệnh

Với khát khao và đam mê, PNC Global phấn đấu trở thành Công ty Giải pháp Phần mềm và Công nghệ Thông tin và hàng đầu thế giới.

Dẫn đầu các làn sóng Công nghệ mới, nỗ lực phát triển những sản phẩm - dịch vụ - Giải pháp Công nghệ đẳng cấp thế giới, mang lại những giá trị vượt trội cho khách hàng, góp phần nâng cao vị thế Việt Nam trong kỷ nguyên số, xây dựng đất nước hùng cường.

element