Thư Chúc Tết Và Thông Báo Lịch Nghỉ Tết Quý Mão 2023

Thân gửi Quý đối tác, khách hàng!

Năm 2022 đang dần đi đến đoạn kết của cuộc hành trình, chuẩn bị thay màu áo mới, tràn đầy hứng khởi chờ đón xuân Quý Mão 2023. Hoà chung không khí rộn ràng trên khắp mọi miền tổ quốc, chúng tôi – Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ PNC Global xin gửi lời chúc đến toàn thể Quý đối tác, khách hàng đón một năm mới: MẠNH KHOẺ – BÌNH AN – AN KHANG – HẠNH PHÚC!

Năm 2022 ắt hẳn là một năm đáng nhớ với tất cả chúng ta, khi mà mọi thứ đã quay lại với nhịp sống thường nhật sau 3 năm đại dịch. Dù cho, việc bắt đầu lại vẫn còn những khó khăn, cũng đã có vô vàn thử thách. Thế nhưng bằng sự cố gắng, quyết tâm và nỗ lực hết mình, PNC Global vẫn đạt được cho mình những thành tựu đáng tự hào, ngày càng khẳng định rõ ràng vị thế là đơn vị cung cấp Giải pháp Phần mềm & Công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam.

Năm 2023, một năm được kỳ vọng với rất nhiều sự thay đổi ngoạn mục, toàn thể cán bộ công nhân viên tại PNC Global đã chuẩn bị những kế hoạch, những mục tiêu lớn, để CHUYỂN HOÁ mạnh mẽ, nhằm đem đến cho đối tác, khách hàng của PNC Global các sản phẩm tuyệt vời, một trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp xứng với tất cả niềm tin yêu mà mọi người đã dành cho PNC Global.

Chào đón năm Quý Mão 2023, một lần nữa, chúng tôi xin gửi lời tri ân tới tất cả các Quý đối tác, khách hàng đã quan tâm và đồng hành cùng PNC Global trong suốt thời gian qua. Chúng tôi tin rằng, với sự tận tâm và biết lắng nghe của mình, cùng với sự tin tưởng mà Quý đối tác, khách hàng đã ưu ái dành cho chúng tôi, PNC Global sẽ có ngày càng hoàn thiện mình, quyết tâm đưa đến cho Quý đối tác, khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tuyệt vời hơn nữa.

Xin kính chúc Quý đối tác, khách hàng gặt hái được nhiều thành công trong năm mới và rất mong được tiếp tục hợp tác cùng Quý đối tác, khách hàng trong thời gian tới.

Trong dịp nghỉ Lễ Tết âm lịch này, Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ PNC Global trân trọng thông báo tới Quý đối tác, khách hàng về lịch nghỉ tết như sau:

Thời gian nghỉ Tết âm lịch: Từ thứ 6 ngày 20/01/2023 đến hết thứ 5 ngày 26/01/2023 (tức từ 29 tháng chạp đến hết ngày mùng 5 tháng giêng).

Trong thời gian này, Quý đối tác, khách hàng cần trợ giúp có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline 079.8888.033, nếu chúng tôi chưa kịp phản hồi tới Quý đối tác, khách hàng như ngày làm việc bình thường, chúng tôi rất mong Quý đối tác, khách hàng thông cảm. Các hoạt động sẽ trở lại bình thường từ ngày 27/01/2023.

Một lần nữa, chúc Quý đối tác, khách hàng và gia đình một năm mới AN KHANG THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ NHƯ Ý!

Trân trọng!

CEO,
Phan Nhật Cường

Related Post

Trả lời