Thiết Kế Website

Website Trong Kỷ
Nguyên Chuyển Đổi Số

Trong thời kỳ chuyển đổi số đang diễn ra mạnh mẽ như hiện nay, sở hữu Website thôi là chưa đủ. Sở hữu Website và vận hành hiệu quả, giúp cải thiện doanh thu mới là mục tiêu mà bạn cần hướng đến. Bên cạnh thiết kế Website đẹp và thu hút, bạn cần lưu ý đến trải nghiệm người dùng. Bởi thiết kế Website với quy trình và trải nghiệm mua hàng đơn giản, tiện lợi, chính là một yếu tố quan trọng để bạn “chốt đơn” với khách hàng thêm dễ dàng.

1

Hiệu suất cao

2

Bảo mật cao

3

Thân thiện

4

Chuẩn SEO

Tại Sao Chọn Chúng Tôi?

PNC Global tự hào là đơn vị thiết kế Website chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm thực chiến đa ngành trên thị trường Marketing. Chúng tôi sẽ đồng hành và hỗ trợ bạn thiết kế Website bán hàng hiệu quả, chất lượng, uy tín và chuyên nghiệp. Sự hài lòng của bạn là trách nhiệm của toàn thể đội ngũ chuyên viên thiết kế Website tại PNC Global.

Thương trường là chiến trường, Website chính là căn cứ, là kho vũ khí và là nơi thông tin đầu não của bạn. Nếu bạn chưa sở hữu cho mình một căn cứ Website chất lượng, hãy bắt đầu xây dựng ngay hôm nay.

Thiết Kế Và Lập Trình Website Từ A Tới Z

Chúng tôi trao đổi về ý tưởng của bạn, xác định mục tiêu cốt lõi của Website, ước tính thời gian và chi phí cho toàn bộ dự án.

Tư Vấn

Chúng tôi trao đổi về ý tưởng của bạn, xác định mục tiêu cốt lõi của Website, ước tính thời gian và chi phí cho toàn bộ dự án.

Phát Triển Website

Thiết kế Website từ A-Z bao gồm: xây dựng cấu trúc Website, thiết kế UI/UX, lập trình hiệu ứng, tích hợp giải pháp Back-End, thiết kế giao diện Web Mobile.

Tùy Chỉnh & Bảo Trì

Tùy chỉnh cấu trúc, giao diện, tính năng theo yêu cầu. Tăng cường hiệu suất Website đáp ứng lượng người truy cập lớn. Hỗ trợ làm Website chuẩn SEO.

Yêu Cầu Báo Giá