Phần Mềm HRM

Phần Mềm HRM Là GÌ?

HRM tên viết tắt của Human Resource Management là một trong những phần mềm quản trị nguồn nhân lực trong Doanh nghiệp. Cụ thể là ứng dụng Công nghệ vào trong việc quản trị nhân sự toàn diện từ việc quản lý hồ sơ, tuyển dụng, chấm công, tính lương, trả lương, đào tạo, tính KPIs, BHYT, BHXH,… nhanh chóng, thuận tiện và chính xác giúp nhân sự tiết kiệm được thời gian. Thông qua đó Ban lãnh đạo Doanh nghiệp cũng nắm rõ được tình hình của Doanh nghiệp và đưa ra những phương án triển khai phù hợp.

1

Quản lý tuyển dụng

2

Quản lý nhân sự

3

Quản lý báo cáo

4

Đánh giá nhân sự

Đơn Giản Hóa Quy Trình

Phần mềm HRM có khả năng lưu trữ toàn bộ thông tin cá nhân, Hợp đồng làm việc cũng như những cam kết giữa người lao động và Doanh nghiệp trên một nền tảng tập trung trực tuyến. Giúp nhà quản lý nắm bắt nhanh chóng bức tranh nhân sự tổng thể của Doanh nghiệp, tìm kiếm dễ dàng khi cần. Ngoài ra, việc cập nhật dữ liệu trên phần mềm mang tính bảo mật tuyệt đối, hạn chế tối đa rò rỉ thông tin nhân sự thường thấy ở cách lưu trữ hồ sơ thủ công truyền thống.

Hệ thống thông tin nhân sự lưu giữ dữ liệu xuyên suốt tất cả các phòng ban của Doanh nghiệp. Do đó, việc truy xuất dữ liệu được thực hiện dễ dàng bằng các truy vấn đơn giản, giúp nhà lãnh đạo đưa ra quyết định sáng suốt. Bạn có thể nắm bắt bộ phận nào có tỷ lệ thay đổi nhân viên cao hay nhân viên nào có đóng góp, cống hiến nhiều cho Doanh nghiệp để có sự đánh giá, sắp xếp phù hợp.

Tại Sao Doanh Nghiệp Của Bạn Cần Phần Mềm CRM?

Cải Thiện Năng Suất Và Chất lượng Nhân Sự

Những công việc mất nhiều thời gian trong quá trình quản trị nhân sự như chấm công, tính lương, giấy tờ liên quan thì nay đã được Phần mềm HRM giải quyết. Điều này là một lợi thế để nhân sự tập trung vào việc tìm những cách tối ưu, tăng năng suất cho Doanh nghiệp.

Mang Lại Hiệu Quả Trong Quá Trình Quản Trị

Hiệu quả công việc sẽ được thấy rõ nhất khi Ban lãnh đạo chỉ cần nhìn vào những đầu việc mà nhân viên làm để biết được họ có đáp ứng được công việc hay không? Hoặc nhìn vào bảng KPI trên ứng dụng để kiểm soát. Từ những điều đó để đưa ra những phương pháp quản trị tốt cho Doanh nghiệp.

Giảm Thiểu Chi phí Cho Doanh Nghiệp

Việc sử dụng Phần mềm vào quá trình quản trị nhân sự sẽ tiết kiệm tiền bạc cho những giấy tờ, hồ sơ. Hoặc có thể tối ưu về mặt nhân sự khi có máy móc đảm nhiệm công việc.

Giảm Thiểu Được Rủi Ro

Doanh nghiệp thường gặp những rủi ro trong quản lý nhân sự về những vấn đề hợp đồng hoặc những chính sách liên quan trên giấy tờ. Nếu như những bản giấy tờ đó mất sẽ là thiệt hại lớn. Nên việc lưu trữ thông tin trên Phần mềm HRM sẽ giúp Doanh nghiệp lưu lại những thông tin mà không sợ mất mát.

Yêu Cầu Báo Giá